Dịch vụ phun sơn đồ gỗ cũ mới 100% cam kết bảo hành

Dịch vụ phun sơn đồ gỗ cũ là một cách tuyệt vời để đồ gỗ của bạn trông như mới. Nó cũng cung cấp nhiều màu sắc và thiết kế cho bạn lựa chọn.

Đồ nội thất phun sơn là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp hợp lý và nhanh chóng cho vấn đề của họ. 

Dịch vụ phun sơn đồ gỗ cũ

Phun sơn đồ gỗ là gì?

Phun sơn đồ gỗ là một quá trình bắt đầu bằng việc loại bỏ lớp sơn cũ khỏi bề mặt. Quá trình này thường liên quan đến việc sử dụng máy phun sơn. Trong quá trình này bề mặt được loại bỏ lớp sơn cũ bằng cách chà xát bằng vải hoặc máy chà sơn, sau đó sẽ được thực hiện sơn các lớp theo quy trình sơn

Sơn phun đồ nội thất có thể được thực hiện mà không cần bất kỳ sự trợ giúp chuyên nghiệp hoặc kinh nghiệm nào trong hầu hết các trường hợp. Tuy nhiên, nó có thể được thực hiện bởi các chuyên gia nếu bạn muốn đạt được kết quả tốt hơn và tránh mọi sai lầm trong công việc của mình.

Những lợi ích phun sơn đồ gỗ

Nếu bạn đang tìm cách làm cho ngôi nhà của mình trở nên độc đáo, thì sơn phun đồ nội thất là một lựa chọn tốt. Có rất nhiều lợi ích của việc phun sơn đồ nội thất bao gồm:

- Nó có thể được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng

- Rẻ hơn so với mua đồ nội thất mới

- Nó có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn

Dịch vụ phun sơn đồ gỗ cũ

Quy trình phun sơn đồ gỗ nội thất

Quá trình phun sơn đồ nội thất không phải là một quá trình khó khăn. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

1. Di chuyển đồ nội thất khỏi vị trí ban đầu và đặt chúng trên một bề mặt bằng phẳng.

2. Chuẩn bị sơn phun theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

3. Phủ một lớp sơn mỏng lên tất cả các bề mặt của đồ nội thất và để khô ít nhất 2 giờ trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

4. Xịt sơn lên tất cả các bề mặt của đồ nội thất với các màu khác nhau theo từng lớp, bắt đầu với màu nhạt nhất trước, sau đó thêm dần các màu đậm hơn cho đến khi bạn đạt được độ bóng hoặc màu mong muốn.

5. Để khô ít nhất 24 giờ trước khi đưa vào sử dụng hoặc cất giữ

Dịch vụ phun sơn đồ gỗ nội thất cam kết mới 100%

Dịch vụ phun sơn đồ gỗ nội thất cam kết mới 100% là công ty Hiếu Gia chuyên phục hồi đồ gỗ. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như hoàn thiện gỗ, hoàn thiện gỗ và bảo vệ gỗ.

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng khách hàng của mình họ luôn hài lòng với công việc của chúng tôi và chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng giúp đỡ họ với bất kỳ nhu cầu nào của họ.

Công ty Hiếu Gia cung cấp nhiều dịch vụ phục hồi đồ nội thất bằng gỗ, bao gồm cả quy trình sơn lại, đây là một phương pháp không sử dụng hóa chất để khôi phục lại màu sắc và độ sáng bóng ban đầu cho những món đồ cũ hoặc hư hỏng.

Bài viết liên quan